Lý do để chọn NordFX làm sàn giao dịch ngoại hối Forex

NordFX  là một thương hiệu môi giới thị trường tài chính trực tuyến quốc tế được sở hữu và quản lý bởi một công ty có tên là Vanuatu. Công ty có văn phòng tại Vantu house 133 Satima Parade, Elluk, Port Vila. NordFx được thành lập năm 2008 và cung cấp cho khách hàng giao dịch trực tuyến về tiền điện tử, ngoại hối, kim loại quý và các chỉ số thị trường. Ngoài ra NordFx cũng cung cấp các quỹ đầu tư được quản lý cho khách hàng của họ. NordFx cung cấp chênh lệch giá cạnh tranh từ 0.0 Pip trên các tài khoản Zero và ECN. Với tài khoản ECN thì mọi lênh giao dịch của bạn được chuyển lên thị trường thế giới để giao dịch, không bị ôm lệnh như những sàn kém uy tín. Điều này giúp bạn an tâm hơn vì loại bỏ yếu tố xung đột lợi ích.

Hiện tại, NordFX nhận được giấy phép bởi ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu và SEBI. Chắc chắn đây không phải là cơ ban quản lý nghiêm ngặt nhất, nhưng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch và công khai.

Để tuân thủ các quy định chống rửa tiền nghiêm ngặt, NordFX có các quy trình và kiểm soát nội bộ để thiết lập danh tính và địa chỉ của khách hàng. Họ cũng tuyên bố họ đang sở hữu máy chủ và nền tảng ổn định có khả năng thực hiện mọi lệnh giao dịch trong vòng 0.5 giây.